Thiết kế nội thất biệt thự , nhà phố tân cổ điển

Bạn sẽ say đắm nét đẹp hoài cổ, độc đáo, hay sự pha trộn đầy tinh tế giữa vật liệu - màu sắc - ánh sáng trong từ những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ điển đẹp dưới đây. Real Classic - Tân cổ điển ĐÍCH THỰC - Trải nghiệm sống ĐÍCH THỰC dành cho bạn. 

Louis Kahn – Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã từng nói: “Mỗi vật dù nhỏ nhất cũng đều có những câu chuyện riêng… Từng viên gạch là những mảnh ghép không thể tách rời của một công trình lớn”. Sự tuyệt vời của kiến trúc, nội thất, chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật liệu, màu sắc, hình khối, chi tiết…. lại với nhau để mang lại những không gian trọn vẹn và tuyệt vời nhất có thể. Không nằm ngoài những quy luật đó, thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố tân cổ điển cũng là những kiệt tác tuyệt vời.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố tân cổ điển?

Không thể phủ nhận được sự nở rộ và phát triển của lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất hiện nay. Mức độ quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ ngành hàng, lĩnh vực hay đời sống cá nhân của con người… đều cần những không gian sống chất lượng và tinh tế. Đòi hỏi ngày càng cao khiến những người làm nghề như anh em chúng tôi thực sự trăn trở để phát triển và đi lên từng ngày, để làm hài lòng được khách hàng, cũng như thị trường Việt Nam ngày càng khó tính hơn. Chính vì thế, những công trình, các mẫu thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố tân cổ điển được REAL CLASSIC thực hiện và triển khai trên thực tế dưới đây sẽ phần nào giúp bạn trải nghiệm được phong cách thiết kế nội thất đẳng cấp này:

Tại REAL CLASSIC, thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố tân cổ điển có gì đặc biệt?

Khác biệt so với những đơn vị tư vấn thiết kế khác, Real Classic với những sản phẩm, công trình thực tế của mình đã tự tin khẳng định được vị thế. Đặc biệt, rất nhiều điểm thú vị và đặc biệt hơn tại đây được REAL ClASSIC mang đến cho khách hàng.

+ Từ sự tỷ mỉ, cầu kì trong từng hình khối, đường nét, tỷ mỉ. Tuân thủ đúng đặc trưng, nguyên tắc thiết kế nội thất tân cổ điển và thể hiện được hồn cốt, giá trị của không gian thiết kế.

+ Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất theo phong cách tân cổ điển: Đặc biệt là thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố tân cổ điển,...

+ Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, kinh nghiệm và có năng lực trong việc thiết kế và thi công tân cổ điển. Tất cả đều được tôi luyện và phát triển trong môi trường làm việc cao độ, áp lực và đòi hỏi cao yêu cầu chuyên môn và trách nhiệm nghề nghiệp.

+ Các công trình thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố tân cổ điển được nghiên cứu kĩ từ diện tích, công năng, cho đến không gian, tỷ lệ, để đảm bảo sự hài hòa nhất cho công trình và đảm bảo được yêu cầu thực tế khi thi công.

….

Với những ưu điểm nổi trội trên, lựa chọn Real Classi thực sự là điều cần làm đối với gia đình bạn để sở hữu được không gian sống thoải mái và đỉnh cao nhất.

Tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố tân cổ điển đẹp dưới đây:

Các công trình đều là sản phẩm thiết kế và thi công thực tế được thực hiện bởi REAL CLASSIC. Mọi hình ảnh, nội dung tương tự trên các website khác đều là vi phạm bản quyền! Quý khách hàng nên cẩn thận để tìm hiểu rõ về sản phẩm:

Các thiết kế đều bao gồm:

+ Tên công trình

+ Diện tích, quy mô thực hiện

+ Địa điểm xây dựng

+ Mô tả chi tiết về sản phẩm

Mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất tân cổ điển có thể liên hệ trực tiếp:

REAL CLASSIC

Địa chỉ: Số 1 / 4 Ngõ 22, phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0979 636 238

Email: thietke.rcvn@gmail.com

Mẫu thiết kế

Bạn sẽ say đắm nét đẹp hoài cổ, độc đáo, hay sự pha trộn đầy tinh tế giữa vật liệu - màu sắc - ánh sáng trong từ những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ điển đẹp dưới đây. Real Classic - Tân cổ điển ĐÍCH THỰC - Trải nghiệm sống ĐÍCH THỰC dành cho bạn. 

Diện tích : 80m2

Qui mô : 04 tầng

Diện tích : 180m2

Qui mô : 03 tầng

Diện tích : 200 m2

Qui mô : 03 tầng

Diện tích : 350m2

Qui mô : 03 tầng

Diện tích : 75 m2

Qui mô : 3,5 tầng + 01 hầm