Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

"Sang trọng - Đẳng cấp - Khác biệt" - là những mỹ từ miêu tả chính xác nhất về đặc trưng, tính chất của những mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đẹp. Hãy cùng REAL CLASSIC khám phá vẻ đẹp ấy trong những công trình dưới đây: 

Tổng hợp những thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển xứng tầm đẳng cấp

Chung cư trở thành loại hình nhà ở phổ biến, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Chủ nhà hiện nay có thể có rất nhiều lựa chọn để có thể hoàn thiện được cho mình một không gian sống đẹp và hoàn hảo như ý muốn! Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Đặc biệt, nếu như bạn mong muốn một không gian sống sang trọng và đẳng cấp, thì không thể nào bỏ qua được phong cách  thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển xứng tầm này! 

Tại sao lại lựa chọn thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển?

Chung cư có đặc điểm tương đồng nhau về mặt bằng công năng của nhiều căn. Tuy nhiên, để ngôi nhà của bạn khác biệt và vẫn nổi bật so với những căn khác thì vẫn có cách để thực hiện. Đó là tạo nên cho không gian sống vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất. 

Bạn có thể lựa chọn thiết kế nội thất chung cư theo nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, vintage, hoặc là thiết kế theo phong cách tân cổ điển! Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện thực tế cũng như mong muốn trải nghiệm của gia đình mình. Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển mang đến rất nhiều ưu điểm, trải nghiệm tuyệt vời. Những lý do để bạn cần lựa chọn phong cách này cho không gian sống căn chung cư nhà mình bao gồm: 

+ Là phong cách thể hiện được sự sang trọng và cầu kỳ trong từng chi tiết thiết kế.

+ Mang lại cho không gian sống sự sang trọng, đẳng cấp và thú vị

+ Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển không bị lỗi thời, cũ đi theo thời gian

+ Tất cả các chi tiết trang trí đều được vận dụng một cách chỉn chu và vô cùng tinh tế. mang lại một không gian sống hoàn hảo nhất!

Những thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đẹp và đẳng cấp tại Real Classic

Tại đây là những công trình thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển được Real Classic thực hiện. Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và không gian sống ấn tượng cho gia đình bạn! Bạn sẽ được:

+ Tư vấn thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển chi tiết và đầy đủ nhất từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm. 

+ Phương án thiết kế được đưa ra sẽ là phương án tốt nhất, đảm bảo được sự dung hòa giữa các yếu tố từ xử lý không gian nội thất, thiết kế đồ nội thất và thi công, hoàn thiện nội thất cho công trình. 

+ Hoàn thiện mơ ước về căn hộ sang trọng và đẳng cấp bậc nhất nhờ kiến trúc tân cổ điển. 

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển tạ Read Classic có gì khác biệt?

Khác biệt và không bị hòa trộn giữa nhiều đơn vị thiết kế như hiện nay, Real Classic tự hào là một trong những đơn vị “Chuyên nghiệp” trong việc thiết kế và thi công nội thất chung cư tân cổ điển. Sự chuyên biệt và cũng là thế mạnh, định hướng phát triển theo chiều sâu khiến cho rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Nghĩ đến thiết kế tân cổ điển - là nghĩ ngay đến Real Classic. Ngoài ra, tại đây, còn nhiều điều thú vị khác: 

+ Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc tân cổ điển đồng bộ, mang lại vẻ đẹp và giá trị thống nhất cho công trình. 

+ Lựa chọn chất liệu đưa vào sử dụng một cách tối ưu và ấn tượng nhất. 

+ Tư vấn lựa chọn màu sắc phù hợp cho công trình, không gian sống. 

+ Đảm bảo các yếu tố kĩ thuật khi tiến hành thiết kế và thi công hoàn thiện.

Với những ưu điểm kể trên, Real Classic tự hào là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đẹp dưới đây bạn nhé: 

Thông tin liên hệ:

REAL CLASSIC

Địa chỉ: Số 1 / 4 Ngõ 22, phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0979 636 238

Email: thietke.rcvn@gmail.com

Mẫu thiết kế

"Sang trọng - Đẳng cấp - Khác biệt" - là những mỹ từ miêu tả chính xác nhất về đặc trưng, tính chất của những mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đẹp. Hãy cùng REAL CLASSIC khám phá vẻ đẹp ấy trong những công trình dưới đây: 

Diện tích : 120m2

Qui mô : 03 phòng ngủ

Diện tích : 120m2

Qui mô : 03 phòng ngủ

Diện tích : 228 m2

Qui mô : 05 phòng ngủ

Diện tích : 200 m2 / sàn

Qui mô : 03 phòng ngủ

Diện tích : 260 m2

Qui mô : 5 phòng ngủ

Diện tích : 110 m2

Qui mô : 03 phòng ngủ

Diện tích : 120 m2

Qui mô : 03 phòng ngủ

Diện tích : 120 m2

Qui mô : 4 phòng ngủ