Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Bạn đang đi tìm cảm hứng thiết kế, những ý tưởng sáng tạo cho không gian kiến trúc ngôi nhà của mình? Bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà biệt thự đẳng cấp, sang trọng và phù hợp với sở thích của bản thân, gia đình? Những ý tưởng thiết kế biệt thự tân cổ điển của REAL CLASSIC dưới đây sẽ đưa bạn tham khảo tới rất nhiều công trình đẹp, đã và đang triển khai thi công trên thực tế.

Giá trị của những thiết kế biệt thự tân cổ điển nằm ở đâu?

Hiện nay, không khó để bạn có thể bắt gặp được những công trình kiến trúc, nội thất được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Được biết đến là một trong những phong cách xuất hiện từ thế kỷ XVII tại châu âu, cùng với những đặc trưng kiến trúc ấn tượng, thì những công trình mang hơi hướng kiến trúc này luôn để lại những giá trị sâu sắc:

+ Kiến trúc tân cổ điển là biểu tượng cho sự vừa đủ: Giản lược đi sự cầu kì, công phu, nhưng vẫn tiếp nhận hài hòa những giá trị hiện đại.

+ Kiến trúc tân cổ điển được biết đến như là sự giao thoa, là bước thang nối tiếp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Ở đây, bạn sẽ vừa cảm nhận được sự sang trọng, nét hoài cổ xưa cũ, nhưng cũng vẫn nhìn thấy những dấu hiệu của kiến trúc hiện đại đan xen lẫn nhau.

+ Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mang đến giá trị thẩm mỹ cao, nhu cầu công năng sử dụng lớn, đồng thời giúp chủ đầu tư thỏa mãn được nhu cầu về một không gian sống tối ưu, sang trọng bậc nhất.

Với những giá trị, ý nghĩa tuyệt vời này, những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển trở thành phương án thiết kế được rất nhiều gia đình, chủ đầu tư yêu thích.

Chi phí thiết kế, xây dựng biệt thự tân cổ điển khoảng bao nhiêu?

Chi phí xây dựng, thiết kế biệt thự tân cổ điển cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đại đa số, việc lựa chọn thiết kế những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp như thế này, chủ đầu tư cũng là người khá có điều kiện. Tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng, quy mô công trình cũng nhưu mức độ đầu tư mà chi phí xây dựng, hoàn thiện của những công trình này khác nhau.

Chi phí xây dựng trung bình của những thiết kế biệt thự tân cổ điển có thể từ 6-8 triệu đồng/m2. Ở mức độ đầu tư cao cấp hơn thì chi phí này có thể cao hơn.

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển uy tín

Tại REAL CLASSIC, bằng kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, đồng là tâm huyết với nghề,… những mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển được chúng tôi thực hiện. Tại đây, bạn sẽ được:

+ Tư vấn phương án thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển tối ưu nhất

+ Công năng sử dụng, phong thủy, kiến trúc hài hòa, tinh tế trong việc thiết kế và thi công công trình.

+ Hồ sơ thiết kế được thực hiện cẩn thận, chỉn chu, chi tiết, để dễ dàng thuận lợi cho việc thi công.

+ Đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư giàu năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế.

Với những ưu điểm kể trên, REAL CLASSIC tự hào là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu chuyên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công tân cổ điển. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi để xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình!

Dưới đây đều là những thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp được kiến trúc REAL CLASSIC thực hiện thiết kế và thi công trên thực tế! Cùng tham khảo những ý tưởng thiết kế thú vị này bạn nhé:

REAL CLASSIC

Địa chỉ: Số 1 / 4 Ngõ 22, phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0979 636 238

Email: thietke.rcvn@gmail.com

 

Mẫu thiết kế

Diện tích : 200 m2

Qui mô : 02 tầng trên diện tích 1000 m2

Diện tích : 180 m2

Qui mô : 03 tầng và 01 hầm

Diện tích : 120 m2 / sàn

Qui mô : 03 tầng

Qui mô : 150 m2 / sàn

Qui mô : tổng diện tích 2500 m2

Diện tích : 200 m2 / sàn

Qui mô : 07 tầng

Diện tích : 100 m2

Qui mô : 03 tầng

Diện tích : 120 m2

Qui mô : 3.5 tầng trên diện tích 270 m2