Thiết kế nhà phố tân cổ điển

Công ty kiến trúc REAL CLASSIC với sứ mệnh mang đến những công trình kiến trúc, những không gian sống hài hòa, đẳng cấp và đáp ứng được mọi nhu cầu, công năng sử dụng cho các gia đình Việt. Là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu về phong cách kiến trúc tân cổ điển, cũng là thế mạnh và nhiều lợi thế đi kèm, những mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển nói riêng, và những công trình mang phong cách tân cổ điển nói chung được REAL CLASSIC luôn mang những màu sắc mới mẻ, sự sang trọng và giá trị tuyệt vời nhất.

Tham khảo những mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển tại REAL CLASSIC

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều công trình, cùng đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình… trong suốt 1 thập kỷ qua, REAL CLASSIC đã và đang cố gắng mang đến cho khách hàng rất nhiều công trình thực tế. Các công trình đã và đang được thi công hoàn thiện trên khắp cả nước đã là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Không chỉ là trên hồ sơ thiết kế, bản vẽ thi công, … mà ngay cả thi công trên thực tế, những công trình này cũng luôn nhận được sự hài lòng và ưu ái của khách hàng. Nhờ sự chi tiết, cẩn thận trong việc thiết kế mà quá trình thi công thực tế các mẫu nhà phố tân cổ điển này thường diễn ra rất suôn sẻ và không hề phát sinh nhiều chi phí, hay kỹ thuật khó phải xử lý…

Những mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển khác nhau, phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn từng gia đình,… chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Vẻ đẹp của những thiết kế nhà phố tân cổ điển giữa cuộc sống hiện đại

Phong cách thiết kế tân cổ điển trong các mẫu thiết kế nhà phố được ưu chuộng. 1 hay 2, thậm chí 3 mặt tiền của công trình cũng được thiết kế đăng đối, tuân thủ theo những quy tắc, nguyên tắc trong thiết kế. Vẻ đẹp hoài cổ, tĩnh mịch của những công trình thiết kế nhà phố tân cổ điển châu âu xen lẫn trong cuộc sống hiện đại đã trở thành một xu hướng xây dựng được yêu thích hiện nay. Đang ngày càng phát triển tại nước ta, đặc biệt là ở các khu vực đô thị, thành phố lớn.

Sự giao thoa giữa trường phái kiến trúc tân cổ điển châu âu với kiến trúc hiện đại tại Việt Nam tạo nên những công trình vừa mang đậm tính nghệ thuật, lại thỏa mãn được những nhu cầu sử dụng, sinh hoạt thường nhật của khách hàng.

Bạn nghĩ sao khi trở thành chủ nhân của những thiết kế nhà phố tân cổ điển đầy hoài niệm cổ xưa và sự sang trọng cầu kì giữa cuộc sống hiện đại bộn bề này.

Tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp và uy tín hiện nay

Không khó để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ tư vấn thiết kế. Tuy nhiên, kiến trúc tân cổ điển đòi hỏi người thiết kế nhiều kinh nghiệm chuyên môn, thực tế, cũng như sự sáng tạo để tạo nên được những công trình thú vị nhất. Do đó, bạn cần chọn lựa những đơn vị tư vấn thiết kế uy tín, có chuyên môn và năng lực thi công.

Tại REAL CLASSIC, bạn sẽ được:

+ Tư vấn chi tiết các mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp về kiến trúc, công năng, phong thủy

+ Phương án thiết kế tối ưu nhất, đẹp nhất và hoàn thiện nhất

+ Chi phí thiết kế, xây dựng và thi công hợp lý, cạnh tranh

+ Đội ngũ kiến trúc sư có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thực tế.

Tham khảo những hồ sơ thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp dưới đây:

Liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp bạn nhé:

REAL CLASSIC

Fanpage: Real Classic

Hotline: 0979 636 238

Email: thietke.rcvn@gmail.com

Mẫu thiết kế

Diện tích : 200 m2

Qui mô : 02 tầng trên diện tích 1000 m2

Diện tích : 180 m2

Qui mô : 03 tầng và 01 hầm

Diện tích : 120 m2 / sàn

Qui mô : 03 tầng

Qui mô : 150 m2 / sàn

Qui mô : tổng diện tích 2500 m2

Diện tích : 200 m2 / sàn

Qui mô : 07 tầng

Diện tích : 100 m2

Qui mô : 03 tầng

Diện tích : 120 m2

Qui mô : 3.5 tầng trên diện tích 270 m2